บริการของเรา

ทัวร์ภายในประเทศ

ด้วยประสบการณ์ด้านการบริการท่องเที่ยงในประเทศกว่า 35 ปี ผ่านหลากหลายร้อยสถานที่ หลายพันเส้นทาง ทั่ว 77 จังหวัดในราชอาณาจักรไทย พร้อมการบริการด้วยหัวใจ และความสนุกสนานเป็นกันเอง ในการนำท่านสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ จากสถานที่ท่องเที่ยวอันแปลกตา ในหลายมุมมองที่ท่านไม่เคยเห็น และการเรียนรู้วัฒนธรรม ชีวิตความเป็นอยู่ของคนในแต่ละท้องถิ่น รุ่งโรจน์ทัวร์ ขอน้อมเสนอโปรแกรมการเดินทางให้ท่านเลือก เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ในอ้อมกอดอันอบอุ่นจากการบริการของเรา

ทัวร์ต่างประเทศ

การท่องเที่ยวต่างแดน เป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสำหรับนักท่องเที่ยว ในการสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่แปลกตา การเดินทางไปกับผู้เชี่ยวชาญเส้นทาง การท่องเที่ยวจะเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบให้กับท่าน รุ่งโรจน์ทัวร์ พร้อมด้วยประสบการณ์ในการนำเที่ยวต่างแดนมากมาย อาทิเช่น พม่า, ลาว, เวียดนาม, จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ยุโรป, ออสเตรเลีย และอเมริกา ที่จะนำท่านไปสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่สุดแสนประทับใจ

กรุ๊ปส่วนตัว

บริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวแบบหมู่คณะแบบส่วนตัว ท่านจะสามารถไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการไปได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นพร้อมกับครอบครัวหรือสหายมิตรของท่าน โดยทางเราจะมีทีมงานคอยดูแลลูกค้า คนสำคัญตลอดการเดินทางแบบ VIP สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ซึ่งการเดินทางนั้นจะมีทั้งเส้นทางในประเทศทั่วประเทศไทย และเส้นทางต่างประเทศ อาเซี่ยน เอเชีย ยุโรป อเมริกาโดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา เพียงโทรมาที่ เบอร์ 02-6220342-4 ต่อ4

MICE & Event

รับจัดทำกรุ๊ปสัมมนาให้แก่ลูกค้ากลุ่มบริษัท รัฐวิสาหกิจฯลฯ รวมทั้งยังจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อการศึกษาสำหรับ นักเรียนและนักศึกษา ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยทีมงานคุณภาพ และยังจัดกิจกรรมสันทนาการ งานเลี้ยงกลางคืน จัดฉากเวทีแสงสีเสียง ซุ้มเกมชิงรางวัล ซุ้มถ่ายรูปภาพ เรามีพร้อมให้บริการเสร็จสรรพ สามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ 02-6220342-4 ต่อ 4

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน

บริการจำหน่าย ตั๋วโดยสารเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศทุกเส้นทาง ของสายการบินชั้นนำกว่า 200 สาย ในราคาที่ท่านพึงพอใจ พร้อมบริการส่งตั๋วให้ท่านให้เขตกรุงเทพมหานคร ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบายในการสั่งจองตั๋ว เพียงโทรมาที่ เบอร์ 02-622-0341 กด 3

รับจองห้องพัก

พร้อมบริการท่านด้วยการจองห้องพักโรงแรม, รีสอร์ท หรืออพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศในราคาพิเศษ พร้อมคำแนะนำรายละเอียดโรงแรม ทำให้ท่านมั่นใจการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษของท่านอย่างสะดวก สบายใจ

รับจองแพ็คเกจเรือสำราญ

การล่องเรือสำราญ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการท่องเที่ยวพักผ่อนไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมความสะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บนเรือ ซึ่งทาง รุ่งโรจน์ทัวร์ มีบริการรับจองแพ็คเกจล่องเรือสำราญในหลายๆ กลุ่ม อาทิเช่น Star Cruise, Princess Cruise, Costa, Cunard (Queen Mary 2) ในหลากเส้นทาง ทั้งในเอเชีย, ยุโรป, ทะเลเมดิเตอเรเนียน, อเมริกา และอลาสก้า ให้ท่านเลือกสรร เพื่อทริปพักผ่อนของท่าน

แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ

บริการจำหน่ายแพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ในหลากหลายเส้นทางและสถานที่ในราคาประหยัด เพื่อความสะดวก และเป็นส่วนตัวของท่านในการเดินทาง ซึ่งพร้อมด้วยแพ็คเกจโดยรถ, เรือ และเครื่องบินของสายการบินชั้นนำ ให้ท่านได้เลือกสรรอย่างจุใจ สำหรับวันพักผ่อนของท่าน

รถเช่า

บริการให้เช่ารถบัสปรับอากาศ VIP ชั้นครึ่งและสองชั้น ราคาประหยัดขนาด 32, 40,49 ที่นั่ง สำหรับการท่องเที่ยว ทัศนศึกษา ดูงานนอกสถานที่ รถทัวร์ของเราเป็นรถใหม่ มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สะดวกสบาย อาทิเช่น TV, DVD, CD, KARAOKE ที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และห้องสุขภัณฑ์ในตัว โดยพนักงานที่ได้รับการอบรมมากด้วยประสบการณ์ในเส้นทางท่องเที่ยว และคุ้มครองท่านด้วยประกันอุบัติภัย (พ.ร.บ. ขนส่ง) ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบาย ปลอดภัยในการเดินทาง พร้อมด้วยพนักงานขับรถที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง รถโดยสารชั้นเยี่ยมเพื่อให้ความมั่นใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ บริษัทฯ ได้ติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยต่าง ๆ และตรวจสอบดูแลสม่ำเสมอ

Visa & Insurance

บริการยื่น Visa แทน เพื่อความสะดวกของท่านในการดำเนินการที่จะเดินทางไปยังประเทศต่างๆ พร้อมบริการจำหน่ายประกันการเดินทาง ทั้งแบบเดี่ยวและแบบหมู่คณะ เพื่อมั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวของเท่านอย่างมีสวัสดิภาพ

พาร์ทเนอร์ สายการบิน

สายการบินที่เราไว้วางใจ ในด้านคุณภาพการบริการ