Roongrojtour Travel CenterRoongrojtour Travel Center

Whole world Travel with us

Already a member?

Roongrojtour Travel CenterRoongrojtour Travel Center
Forgot password?

Don't have an account?

บริการของเรา

imageframe-image

ทัวร์ภายในประเทศ

ด้วยประสบการณ์ด้านการบริการท่องเที่ยงในประเทศกว่า 35 年 ผ่านหลากหลายร้อยสถานที่ หลายพันเส้นทาง ทั่ว 77 จังหวัดในราชอาณาจักรไทย พร้อมการบริการด้วยหัวใจ และความสนุกสนานเป็นกันเอง ในการนำท่านสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ จากสถานที่ท่องเที่ยวอันแปลกตา ในหลายมุมมองที่ท่านไม่เคยเห็น และการเรียนรู้วัฒนธรรม ชีวิตความเป็นอยู่ของคนในแต่ละท้องถิ่น รุ่งโรจน์ทัวร์ ขอน้อมเสนอโปรแกรมการเดินทางให้ท่านเลือก เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ในอ้อมกอดอันอบอุ่นจากการบริการของเรา

ทัวร์ต่างประเทศ

การท่องเที่ยวต่างแดน เป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสำหรับนักท่องเที่ยว ในการสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่แปลกตา การเดินทางไปกับผู้เชี่ยวชาญเส้นทาง การท่องเที่ยวจะเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบให้กับท่าน รุ่งโรจน์ทัวร์ พร้อมด้วยประสบการณ์ในการนำเที่ยวต่างแดนมากมาย อาทิเช่น พม่า、ลาว、เวียดนาม、จีน、เกาหลี、ญี่ปุ่น、ฮ่องกง、สิงคโปร์、ยุโรป、ออสเตรเลีย และอเมริกา ที่จะนำท่านไปสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่สุดแสนประทับใจ
imageframe-image
imageframe-image

กรุ๊ปส่วนตัว

บริการจัดกรุ๊ปท่องเที่ยวแบบหมู่คณะแบบส่วนตัว ท่านจะสามารถไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการไปได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นพร้อมกับครอบครัวหรือสหายมิตรของท่าน โดยทางเราจะมีทีมงานคอยดูแลลูกค้า คนสำคัญตลอดการเดินทางแบบ VIP สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ซึ่งการเดินทางนั้นจะมีทั้งเส้นทางในประเทศทั่วประเทศไทย และเส้นทางต่างประเทศ อาเซี่ยน เอเชีย ยุโรป อเมริกาโดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา เพียงโทรมาที่ เบอร์ 02 6220341 ต่อ4

マウス ・ イベント

รับจัดทำกรุ๊ปสัมมนาให้แก่ลูกค้ากลุ่มบริษัท รัฐวิสาหกิจฯลฯ รวมทั้งยังจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อการศึกษาสำหรับ นักเรียนและนักศึกษา ทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยทีมงานคุณภาพ และยังจัดกิจกรรมสันทนาการ งานเลี้ยงกลางคืน จัดฉากเวทีแสงสีเสียง ซุ้มเกมชิงรางวัล ซุ้มถ่ายรูปภาพ เรามีพร้อมให้บริการเสร็จสรรพ สามารถติดต่อมาได้ที่ เบอร์ 02 6220341 ต่อ 4
imageframe-image
imageframe-image

จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน

บริการจำหน่าย ตั๋วโดยสารเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศทุกเส้นทาง ของสายการบินชั้นนำกว่า 200 สาย ในราคาที่ท่านพึงพอใจ พร้อมบริการส่งตั๋วให้ท่านให้เขตกรุงเทพมหานคร ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบายในการสั่งจองตั๋ว เพียงโทรมาที่ เบอร์ 02-622-0341 กด 3

รับจองห้องพัก

พร้อมบริการท่านด้วยการจองห้องพักโรงแรม、รีสอร์ท หรืออพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศในราคาพิเศษ พร้อมคำแนะนำรายละเอียดโรงแรม ทำให้ท่านมั่นใจการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษของท่านอย่างสะดวก สบายใจ
imageframe-image
imageframe-image

รับจองแพ็คเกจเรือสำราญ

การล่องเรือสำราญ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการท่องเที่ยวพักผ่อนไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมความสะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บนเรือ ซึ่งทาง รุ่งโรจน์ทัวร์ มีบริการรับจองแพ็คเกจล่องเรือสำราญในหลายๆ กลุ่ม อาทิเช่น つ星クルーズ、プリンセスクルーズ、コスタ、キュナード (クイーンメリー 2) ในหลากเส้นทาง ทั้งในเอเชีย、ยุโรป、ทะเลเมดิเตอเรเนียน、อเมริกา และอลาสก้า ให้ท่านเลือกสรร เพื่อทริปพักผ่อนของท่าน

แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ

บริการจำหน่ายแพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ในหลากหลายเส้นทางและสถานที่ในราคาประหยัด เพื่อความสะดวก และเป็นส่วนตัวของท่านในการเดินทาง ซึ่งพร้อมด้วยแพ็คเกจโดยรถ、เรือ และเครื่องบินของสายการบินชั้นนำ ให้ท่านได้เลือกสรรอย่างจุใจ สำหรับวันพักผ่อนของท่าน
imageframe-image
imageframe-image

รถเช่า

บริการให้เช่ารถบัสปรับอากาศ VIP ชั้นครึ่งและสองชั้น ราคาประหยัดขนาด 32, 40,49 ที่นั่ง ที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และห้องสุขภัณฑ์ในตัว โดยพนักงานที่ได้รับการอบรมมากด้วยประสบการณ์ในเส้นทางท่องเที่ยว และคุ้มครองท่านด้วยประกันอุบัติภัย (พ.ร.บ。 ขนส่ง) ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบาย ปลอดภัยในการเดินทาง

ビザ ・保険

บริการยื่น ビザ แทน เพื่อความสะดวกของท่านในการดำเนินการที่จะเดินทางไปยังประเทศต่างๆ พร้อมบริการจำหน่ายประกันการเดินทาง ทั้งแบบเดี่ยวและแบบหมู่คณะ เพื่อมั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวของเท่านอย่างมีสวัสดิภาพ
imageframe-image